Lựa chọn xe tải thế nào là hợp lý và thông thái


1. Điều đầu tiên bạn cần là xác định loại hàng hóa và khối lượng mà bạn sẽ vận chuyển hàng ngày.
Ví dụ: Bạn cần vận chuyển hàng nặng,hàng nhẹ hay hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng khô, hàng tiêu dùng. Thì tương ứng với nó là chiếc xe tải loại nào, dùng loại thùng gì.
2. Khoảng cách mà bạn di chuyển cũng là yếu tố ảnh hướng tới quyết định mua xe loại nào.
Ví dụ: Bạn vận chuyển hàng hóa vào thành phố, di chuyển quãng đường trung bình và ngắn thì những chiếc xe tải nhẹ sẽ rất phù hợp trong đô thị.
Với những tuyến đường trung và dài hơn thì cần tối đa lượng hàng hóa cho mỗi chuyến nên những chiếc xe tải trung và nặng là phù hợp hơn cả.
3. Tiếp đến các bạn sẽ phải lựa chọn xe thương hiệu nào là tốt cho mình.
Ví dụ: Có rất nhiều thương hiệu xe tải đang hoạt động tại Việt Nam. Các thương hiệu cao cấp, uy tín thường đến từ những nhà sản xuất Hàn Quốc và Nhật Bản. Giá thành thấp hơn là các thương hiệu từ Trung Quốc.
(ISUZU có lẽ là thương hiệu xe tải đang được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng đặc biệt nổi trội (tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm chi phí nhiên liệu nhất hiện nay).
4. Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới quyết định mua của bạn chính là dịch vụ sau bán hàng.
Phân vân giữa Euro 2 và Euro 4?
Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc nhà sản xuất trang bị động cơ gì và khí thải giữa Euro 2 và Euro 4 như thế nào?
Theo Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định về điều kiện sản xuất lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh ô tô, từ đầu năm 2018 các sản phẩm xe ô tô phải chuyển sang sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4.
Thời gian đầu, khách hàng còn khá e dè với các sản phẩm Euro 4. Họ lo ngại về việc sửa chữa, máy yếu… nhưng với ISUZU và một vài hãng khác là một trường hợp đặc biệt. với những công nghệ cao và tiên tiến.
Như vậy, hiệu suất làm việc của động cơ Euro 4 sẽ cao hơn so với Euro 2 và thân thiện với môi trường hơn. Có thể thấy hiệu quả mang lại của động cơ Euro 4 là rất rõ ràng.
Hy vọng một vài thông tin trên có thể giúp các bạn hiểu biết thêm về xe tải, đồng thời giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về xe tải.

 
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0939 123 207